รถดับเพลิงขาไถ

การได้เล่นกับของเล่นที่ชอบ เป็นสิ่งที่เด็กทุกคนไฝ่ฝัน! รถขาไถใบแบบรถดับเพลิง มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน เบาะขนาดพอเหมาะ ตัวถังโลหะ และยางที่แข็งแรงทนทาน และการประกอบที่เรียบง่าย

รถดับเพลิงขาไถขนาดเล็กสำหรับเด็กเล็ก!
รถดับเพลิงขาไถรถขาไถคันนี้ติดตั้งระบบบังคับเลี้ยว ที่เด็กๆจะได้ฝึกใช้เท้าของพวกเขา และยางขนาดใหญ่ช่วยให้มีเสถียรภาพ และ ไม่มีเสียงรบกวน หรือ ทำลายพื้นผิวในบ้าน  รถขาไถเด็กดับเพลิงแบบเก่าของปี 50 สร้างแรงบันดาลใจในการผลิตรถนี้ ด้วยแชสซีสีแดงและอุปกรณ์เสริม เด็กจะสามารถแกล้งทำเป็นนักผจญเพลิงตัวจริง และจินตนาการถึงเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ระฆังทำงานได้ดี จินตนาการของเด็กจะถูกแสดงออก ขณะที่พวกเขาออกเดินทางไป ในภารกิจที่เป็นอันตรายบนรถดับเพลิงขาไถเด็กคันนี้!

ของเล่นที่ทนทานและแข็งแรงทนทาน
รถเด็กรุ่นนี้ออกแบบมาจากประเทศฝรั่งเศส และทำจากโลหะ ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพมาก และจะมาพร้อมกับเด็กๆ ในทุกการผจญภัยของพวกเขา ล้อขนาดใหญ่ติดตั้งยางที่ช่วยให้รถ Baghera Walker นี้สามารถขับขี่ได้อย่างเงียบสนิท บนพื้นดินทุกชนิด (พื้นบ้าน แอสฟัลต์ กรวด และหญ้า ฯลฯ ) เด็กๆจะได้รับการปกป้องอย่างดีจากกันโคลนพลาสติก และสามารถเล่นรถได้อย่างปลอดภัย กันชนด้านหน้า และด้านหลังยังช่วยปกป้องรถจากอุบัติเหตุเล็กน้อย

พัฒนาการของทักษะยานยนต์สำหรับเด็ก
รถเด็กขาไถการเล่นรถขาไถจะช่วยให้เด็กสามารถฝึกการใช้เท้าของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งฝึกการเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆ เด็กจะเรียนรู้ด้วยสัญชาตญาณ ว่าควรก้าวไปข้างหน้าอย่างไร ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะพัฒนาความสมดุล และทักษะด้านยานยนต์ของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น  โดยปกติเด็กสามารถเล่นรถได้ตั้งแต่เมื่อเด็กสามารถยืนได้ ก็จะสามารถเล่นรถขาไถ ได้อย่างปลอดภัย โดย Baghera ได้พัฒนาและวิจัยโดยอยู่บนพื้นฐานของพัฒนาการเด็กอายุ 1ขวบ

Baghera รถขาไถที่ดูวินเทจแต่ทันสมัย!
สีแดง และภาพย้อนยุครถดับเพลิงขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ องค์ประกอบมากมายให้สัมผัสได้เหมือนของที่ใช้งานจริง เช่น บันไดไม้, กระดิ่ง และสายดับเพลิง

Baghera ชื่อแบรนด์ที่รู้จักกันดี
Baghera เป็นแบรนด์ฝรั่งเศสที่สร้างขึ้นในปี 1999 คุณจึงแน่ใจว่าได้ใช้สินค้าที่พัฒนาจากความเชี่ยวชาญ และคุณภาพตามมาตราฐานสินค้าของสหภาพยุโรป CE